G

Gọi: 0814553456

Cách bảo vệ thông tin các nhân trên thẻ tín dụng | Cach bao ve thong tin cac nhan tren the tin dung | Rut tien dao dan

Cách bảo vệ thông tin các nhân trên thẻ tín dụng | Cach bao ve thong tin cac nhan tren the tin dung

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

5

Lượt truy cập

70726
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Cách bảo vệ thông tin các nhân trên thẻ tín dụng

Nhiều người hay thường làm mất thẻ tín dụng, thường quên mình để thẻ tín dụng ở đâu. Điều này đã tạo cơ hội cho những kẻ gian lợi dụng và sử dụng thẻ tín dụng của chính bạn để thực hiện các giao dịch bất hợp pháp.

Cách bảo vệ thông tin các nhân trên thẻ tín dụng | Cach bao ve thong tin cac nhan tren the tin dung -

Cách bảo vệ thông tin các nhân trên thẻ tín dụng

Nhiều người hay thường làm mất thẻ tín dụng, thường quên mình để thẻ tín dụng ở đâu. Điều này đã tạo cơ hội cho những kẻ gian lợi dụng và sử dụng thẻ tín dụng của chính bạn để thực hiện các giao dịch bất hợp pháp.

Vậy, câu hỏi được đặt ra là “làm thể nào để bảo mật thông tin cá nhân trên thẻ tín dụng?”  Đây chính là điều mà nhiều chủ thẻ đang quan tâm, khi mà dùng thẻ tín dụng để thanh toán, chi tiêu không cần nhập mã PIN. Sau đây, tindung24h.com sẽ chia sẻ cho bạn những cách bảo vệ thông tin cá nhân trên thẻ tín dụng.

Giữ thẻ ở nơi an toàn

Khi gia ngoài, bạn nên để thẻ tín dụng gọn trong ví, vì thẻ tín dụng có kích thước khá nhỏ, gọn nếu vất linh tinh dễ bị rơi và lẫn vào những đồ đạc khác. Tránh để thẻ tín dụng lộ ra, kẻ xấu sẽ lợi dụng và lấy trộm của bạn hay khi đi thanh toán không nên để nhân viên cầm thẻ tín dụng đi, rất có thể người khác sẽ lợi dụng và sử dụng thẻ tín dụng trái phép như thanh toán, rút tiền mặt thẻ tín dụng.

Nhiều người có tính hay quên nên hay viết kèm mã PIN lên thẻ tín dụng để khi cần là có thể nhớ ngay. Đây là một việc khá nguy hiểm, nếu như bạn làm mất thẻ và người khác nhặt được đồng nghĩa với việc họ cũng biết được mã PIN của thẻ, như vậy kẻ xấu có thể thực hiện giao dịch trên thẻ một cách dễ dàng. Ví dụ như bạn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC, kẻ xấu lấy được thẻ tín dụng của bạn và ra cây ATM rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC, như vậy người phải chịu khoản nợ này là bạn chứ không phải ai khác, trong khi đó bạn không hề rút số tiền đó. Bởi vậy, cần giữ thẻ ở nơi an toàn, tránh làm mất thẻ.

Cách bảo vệ thông tin các nhân trên thẻ tín dụngCách bảo vệ thông tin các nhân trên thẻ tín dụng

Thận trọng khi thực hiện các giao dịch thẻ tín dụng

Ngay khi được cấp thẻ tín dụng thì bạn sẽ phải thực hiện mở thẻ và đặt lại mã PIN cho thẻ. Nhiều người thường đặt mã PIN dễ nhớ, hay sử dụng các thông tin cá nhân như ngày sinh, số điện thoại để đặt mã PIN. Điều dễ bị người khác biết, mã PIN của bạn không có độ an toàn cao.

Khi thực hiện các giao dịch như thanh toán khi mua sắm, rút tiền mặt thẻ tín dụng, bạn cần thận trọng trong bước nhập mã PIN. Nhiều người sẽ lợi dụng để nhìn thấy mã PIN khi bạn đang nhập và thừa cơ bạn không để ý mà có thể thực hiện các giao dịch trái phép trên thẻ.

Khi bạn nhờ người thân thực hiện các giao dịch về thẻ tín dụng và gửi thông tin thẻ cho họ qua tin nhắn hay gọi điện. Điều này khá là nguy hiểm và dễ bị lộ thông tin. Các hacker có thẻ nghe lén hoặc chặn tin nhắn để biết được thông tin thẻ tín dụng của bạn. Và khi sử dụng thẻ bạn nên tránh đưa thẻ hay dữ liệu có chứa thông tin thẻ tín dụng cho người khác. Đây đều là những cách đơn giản có thể giúp bạn bảo mật thông tin thẻ tín dụng của chính mình.

Ngoài ra, còn có một số cách giúp bạn bảo vệ thông tin thẻ tín dụng:

  • Giữ hóa đơn tín dụng và kiểm tra hàng tháng
  • Khi mở thẻ nên lấy thẻ tín dụng tại các chi nhánh ngân hàng hoặc nơi phát hành thẻ
  • Nếu phát hiện các giao dịch khả nghi, nên báo cho ngân hàng phát hành thẻ.
  • Chỉ sử dụng các website tin cậy để thanh toán online khi mua hàng
  • Khi mất thẻ nên báo ngay cho ngân hàng phát hành thẻ để khóa thẻ kịp thời
  • Tìm hiểu, sử dụng các dịch vụ rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Thông tin thẻ tín dụng của bạn sẽ được bảo vệ, nếu như bạn có thể đảm bảo những điều trên. Sử dụng thẻ tín dụng có trách nhiệm sẽ mang lại nhiều lợi ích, ưu đãi bất ngời.


- Rut tien dao dan

Cách bảo vệ thông tin các nhân trên thẻ tín dụng | Cach bao ve thong tin cac nhan tren the tin dung Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Tín dụng 24h

Dịch vụ tín dụng

 

Rút tiền thẻ tín dụng - Đáo hạn thẻ tín dụng - chuyển tiền ngoài giờ - làm thẻ tín dụng

ĐT: 0814553456 - 0948939229

 

 

 

ĐC 1: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 1: Số 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 4: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

 

 

Thiết kế web : vagroup.vn