G

Gọi: 0814553456

Sai lầm mắc phải khi dùng thẻ tín dụng | Sai lam mac phai khi dung the tin dung | Rut tien dao dan

Sai lầm mắc phải khi dùng thẻ tín dụng | Sai lam mac phai khi dung the tin dung

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

9

Lượt truy cập

70756
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Sai lầm mắc phải khi dùng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đã được sử dụng từ lâu và ngày càng nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của nhiều người. Các ngân hàng càng ngày càng có nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng của mình để mở thẻ tín dụng. Chính vì những ưu đãi này và những tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại mà dần dần mọi người đã dùng thẻ để thanh toán cho khoản mua sắm thay cho tiền mặt.

Sai lầm mắc phải khi dùng thẻ tín dụng | Sai lam mac phai khi dung the tin dung -

Sai lầm mắc phải khi dùng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đã được sử dụng từ lâu và ngày càng nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của nhiều người. Các ngân hàng càng ngày càng có nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng của mình để mở thẻ tín dụng. Chính vì những ưu đãi này và những tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại mà dần dần mọi người đã dùng thẻ để thanh toán cho khoản mua sắm thay cho tiền mặt.

Với nhiều người thì chiếc thẻ tín dụng này khá là tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày, không phải mang theo nhiều tiền bên người tránh được việc mất tiền cũng như sử dụng thẻ để thanh toán thì tiện lợi hơn, không phải đợi nhân viên trả lại tiền thừa cũng như không bị nhầm lẫn trong quá trình thanh toán. Nhưng nếu bạn không có ý thức trong việc sử dụng thẻ tín dụng đặc biệt là vấn đề rút tiền mặt thẻ tín dụng thì chiếc thẻ này lại trở thành mối nguy hạn với chính bạn và dễ dàng mắc phải những sai lầm khi dùng thẻ tín dụng.

Để thẻ tín dụng ở khắp mọi nơi

Thẻ tín dụng có đặc điểm hình thức khá giống với thẻ ATM, nên nhiều khi mọi người hay nhầm với thẻ ATM và sử dụng nó một cách tùy ý. Điều này khá là nguy hiểm. Bởi khi thanh toán thẻ tín dụng tại các quầy thanh toán bạn sẽ không cần phải nhập mã PIN mà chỉ cần thẻ có đầy đủ thông tin ở mặt trước và mặt sau. Trong khi đó, bạn thanh toán sẽ dùng tiền ngân hàng ứng trước cho, sau đó sẽ thanh toán lại số tiền này cho ngân hàng. Nên bạn cần phải bảo mật các thông tin của thẻ.

Sai lầm mắc phải khi dùng thẻ tín dụng

Sai lầm mắc phải khi dùng thẻ tín dụng

Chỉ cần bạn để thẻ tín dụng linh tinh, không may làm mất thì rất dễ bị kẻ gian sử dụng cho các mục đích khác nhau, mà người chịu thiệt chính là bạn. Thẻ tín dụng đứng tên của bạn, khi thẻ tín dụng có những giao dịch thanh toán đều được ngân hàng ghi lại mà không cần biết ai là người thanh toán. Nguy cơ bị kẻ xấu sử dụng thẻ tín dụng của mình là rất cao, đến lúc nhận được sao kê bạn mới biết thì cũng không thể làm gì được. Theo như một thống kê gần đây, 70% thông tin cá nhân bị đánh cắp do khách hàng lơ là, không quan sát thẻ khi thanh toán, bỉ kẻ gian chụp lại thông tin.

Quên rằng mình đang tiêu tiền đi vay

Nhiều người khi mới sử dụng thẻ tín dụng vẫn còn lơ mờ về chiếc thẻ này và cứ nghĩ rằng sử dụng như một chiếc thẻ ATM thông thường. Bởi vậy, mua hàng gì, giao dịch gì cũng lấy quẹt thẻ tín dụng. Điều này sẽ khiến bạn trở thành con nợ của ngân hàng vì tất cả số tiền thanh toán bằng thẻ tín dụng chính là tiền mà ngân hàng ứng trước cho bạn.

Không chỉ vậy, nhiều người còn quên cả hạn miễn lãi của ngân hàng và thường thanh toán dư nợ muôn. Hầu hết các ngân hàng sẽ cho bạn 45 ngày miễn lãi để bạn có thể thu xếp tiền hoàn trả lại cho ngân hàng. Nhưng nhiều người lại quên thời hạn này, hoặc chỉ thanh toán số dư tối thiểu và bị ngân hàng tính lãi suất cao từ 30% – 35%/năm. Chính vì vậy, để không muốn có những khoản nợ xấu, bạn nên chi tiêu bằng thẻ tín dụng một cách khoa học, hoặc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khi gần đến hạn thanh toán dư nợ.

Mở quá nhiều thẻ tín dụng

Mỗi người có thể mở ít nhất 1 chiếc thẻ tín dụng. Với những ưu đãi hiện nay khi mở thẻ tín dụng, thì nhiều người đã mở cùng lúc  4- 5 thẻ tín dụng cho mình. Điều này sẽ gây rắc rối cho chính bạn khi đến hạn thanh toán dư nợ cho ngân hàng. Một lúc có nhiều sao kê từ các ngân hàng khác nhau gửi về cho bạn. Bạn sẽ khó có thể xoay sở một số tiền để thanh toán dư nợ cho tất cả các ngân hàng.

Khi bạn mở nhiều thẻ tín dụng điều này cũng ảnh hưởng đến việc bạn vay tín chấp sau này, sẽ không tốt nếu như các ngân hàng biết bạn mở nhiều thẻ tín dụng. Không chỉ vậy, khi có nhiều thẻ tín dụng một lúc bạn sẽ phải chịu phí thường niên từ nhiều ngân hàng và các loại phí dịch vụ khác, càng khiến bạn tiêu tốn nhiều tiền.

Lợi ích của thẻ tín dụng mang lại là rất lớn, nhưng nếu không biết cách sử dụng hiệu quả thì lại là rủi ro của chính bạn. tindung24h.com sẽ hỗ trợ tư vấn tài chính cho bạn, giúp bạn sử dụng thẻ đúng cách, có trách nhiệm. Khi bạn có nhu cầu quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt hay đáo hạn thẻ tín dụng có thể liên hệ với chúng  tôi để sử dụng dịch vụ chi phí thấp.


- Rut tien dao dan

Sai lầm mắc phải khi dùng thẻ tín dụng | Sai lam mac phai khi dung the tin dung Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Tín dụng 24h

Dịch vụ tín dụng

 

Rút tiền thẻ tín dụng - Đáo hạn thẻ tín dụng - chuyển tiền ngoài giờ - làm thẻ tín dụng

ĐT: 0814553456 - 0948939229

 

 

 

ĐC 1: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 1: Số 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 4: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

 

 

Thiết kế web : vagroup.vn