G

Gọi: 0814553456

Đáo hạn thẻ tín dụng NCB | dao han the tin dung NCB | Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng NCB | dao han the tin dung NCB

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

74521
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng NCB

Bạn thường xuyên đi mua sắm, bạn lưu lại hóa đơn để theo dõi chi tiêu hàng tháng của mình. Việc sử dụng tiền mặt cũng như mang một đống tiền bên người khiến bạn cảm thấy không an toàn. Nhưng từ giờ, với thẻ tín dụng bạn vừa có thể thanh toán cho các giao dịch, các món hàng mà mình mua vừa có thể theo dõi chi tiêu của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đáo hạn thẻ tín dụng NCB | dao han the tin dung NCB -

Đáo hạn thẻ tín dụng NCB

Bạn thường xuyên đi mua sắm, bạn lưu lại hóa đơn để theo dõi chi tiêu hàng tháng của mình. Việc sử dụng tiền mặt cũng như mang một đống tiền bên người khiến bạn cảm thấy không an toàn. Nhưng từ giờ, với thẻ tín dụng bạn vừa có thể thanh toán cho các giao dịch, các món hàng mà mình mua vừa có thể theo dõi chi tiêu của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn đã tiêu dùng khá nhiều bằng thẻ tín dụng, đồng nghĩa với việc bạn đã vay của ngân hàng một số tiền lớn. Trong khi đó bạn sắp hết hạn được miễn lãi của ngân hàng, cần phải thanh toán hết số dư nợ cho ngân hàng đúng thời hạn để không bị tính lãi suất cũng như phí trả chậm. Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là biện pháp phù hợp nhất trong lúc này khi mà bạn chưa có đủ tiền để thanh toán cho ngân hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đang sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng NCB, thẻ tín dụng của bạn sắp hết hạn miễn lãi và cần phải thanh toán dư nợ trong thời gian ngắn nhất. Nhưng do bạn chưa được lĩnh lương hay do lý do nào đó mà bạn lại không đủ tiền để thanh toán cho ngân hàng hết số dư nợ này. Sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng NCB sẽ giúp bạn có thể thanh toán dư nợ nhanh nhất có thể, cùng với nhiều lợi ích bất ngờ:

  • Thanh toán dư nợ nhanh chóng, đúng hạn với ngân hàng
  • Tiếp tục được ngân hàng miễn lãi 45 ngày
  • Không phải mất phí phạt trả chậm
  • Không bị tính lãi suất cao của ngân hàng
  • Dịch vụ an toàn, uy tín, chất lượng, không làm lộ thông tin khách hàng cũng như các thông tin về thẻ tín dụng.
  • Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng
  • Mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng NCB
Đáo hạn thẻ tín dụng NCB
Đáo hạn thẻ tín dụng NCB

Đáo hạn thẻ tín dụng – Lựa chọn cho mọi chủ thẻ

Ở tindung24h.com cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho mọi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của các loại ngân hàng khác nhau. Bạn có 1 hay nhiều thẻ tín dụng đều có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn của chúng tôi.

Số dư nợ tín dụng của bạn là vài triệu, vài chục triệu hay đến vài trăm triệu thì chúng tôi vẫn có thể cung ứng đủ số tiền để bạn có thể thanh toán hết số dư nợ đúng thời hạn cho ngân hàng phát hành thẻ.

Chi phí cho dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng NCB của chúng tôi khá thấp so với những dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khác. Với số dư nợ dưới 10 triệu thì chi phí đáo hạn là 2% tức là bạn sẽ chỉ phải trả 200.000đ cho với dư nợ là 10 triệu. Còn nếu dư nợ tín dụng của bạn lên đến vài trăm triệu thì mức phí này lại được giảm xuống, với số dư nợ trên 500 triệu đồng thì chi phí để đáo hạn là 1,5%. Tiết kiệm cho chủ thẻ khá nhiều tiền cho việc đáo hạn thẻ tín dụng khi cần thiết.

So với việc nộp dư nợ tín dụng không đúng thời hạn, ngân hàng sẽ tính lãi suất từ 30% – 35%/năm trên số dư nợ đó. Khi bạn đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn thì không cần phải quan tâm đến mức lai suất này nữa. Bởi vì, số dư nợ đã được thanh toán đúng thời hạn thì bạn không cần phải chịu lãi suất của ngân hàng.

Việc đáo hạn thẻ tín dụng NCB được tindung24h.com thực hiện một cách nhanh nhất, đảm bảo an toàn cho chủ thẻ trong việc bảo mật thông tin cá nhân cũng như thông tin về thẻ. Bạn sẽ được đáo hạn ngay tức thì với giao dịch đơn giản, không quá phức tạp. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể được các nhân viên tư vấn tài chính để có thể sử dụng thẻ tín dụng một cách hợp lý và có trách nhiệm.

- Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng NCB | dao han the tin dung NCB Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Tín dụng 24h

Dịch vụ tín dụng

 

Rút tiền thẻ tín dụng - Đáo hạn thẻ tín dụng - chuyển tiền ngoài giờ - làm thẻ tín dụng

ĐT: 0814553456 - 0948939229

 

 

 

ĐC 1: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 1: Số 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 4: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

 

 

Thiết kế web : vagroup.vn