G

Gọi: 0814553456

Đáo hạn thẻ tín dụng SeABank | dao han the tin dung SeABank | Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng SeABank | dao han the tin dung SeABank

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

7

Lượt truy cập

70723
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng SeABank

Thẻ tín dụng giúp bạn chi tiêu cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn, giúp bạn nhanh chóng thanh toán những khoản chi tiêu thay vào đó bạn không cần phải mang theo tiền mặt bên người để thanh toán nữa. Sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ ứng trước cho bạn một số tiền để chi tiêu và sau đó bạn phải hoàn trả lại số tiền này trong thời hạn miễn lãi để không bị ngân hàng tính lãi suất cao.

Đáo hạn thẻ tín dụng SeABank | dao han the tin dung SeABank -

 

Đáo hạn thẻ tín dụng SeABank

Thẻ tín dụng giúp bạn chi tiêu cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn, giúp bạn nhanh chóng thanh toán những khoản chi tiêu thay vào đó bạn không cần phải mang theo tiền mặt bên người để thanh toán nữa. Sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ ứng trước cho bạn một số tiền để chi tiêu và sau đó bạn phải hoàn trả lại số tiền này trong thời hạn miễn lãi để không bị ngân hàng tính lãi suất cao.

Là một loại thẻ ATM nhưng tính năng đặc biệt của nó thì chỉ nững người có nguồn tài chính đảm bảo hoặc có thu nhập ổn định thì mới được ngân hàng cấp thẻ. Nhưng không phải lúc nào nguồn tài chính, thu nhập của bạn cũng đều đặn, ví dụ tháng này bạn phải chi một số tiền lớn ra để mua xe và không có tiền để thanh toán dư nợ cho ngân hàng. Như vậy, đã có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn thanh toán dư nợ đúng hạn để không bị ngân hàng tính lãi suất.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng cũng là một loại thẻ ngân hàng, nhưng trong thẻ tín dụng lại không có tiền mà khi sử dụng thẻ để thanh toán, ngân hàng sẽ ứng tiền cho chủ thẻ để sử dụng. Số tiền này sẽ được ngân hàng miễn lãi trong thời hạn là 45 ngày, sau 45 ngày thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi trên số tiền mà chủ thẻ đã chi tiêu. Bởi vậy, các chủ thẻ thường sắp xếp và trả tiền cho ngân hàng trước hạn để không bị tính lãi cũng như phí phạt. Nhưng khi mà chủ thẻ không có đủ tiền để thanh toán cho ngân hàng khi mà đến hạn thanh toán thì phải làm gì. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời để giải quyết vấn đề này.

Đáo hạn thẻ tín dụng SeABank tức là bên cung cấp dịch vụ sẽ ứng trước cho bạn một số tiền để thanh toán hết dư nợ tín dụng cho ngân hàng. Sau đó sẽ rút lại số tiền đó và kèm theo một mức phí gọi là phí đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ lại được ngân hàng miễn lãi 45 ngày tiếp theo. Và trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có thể thu xếp được tiền trả cho ngân hàng.

Lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ vô vùng hữu ích, giúp được nhiều chủ thẻ không phải chịu những khoản phí và lãi suất cao ngất ngưởng của ngân hàng. Ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng SeABank của tindung24h.com

 

 

 

Đáo hạn thẻ tín dụng SeABank
Đáo hạn thẻ tín dụng SeABank

 

 

 

. Các chủ thẻ thường tìm đến chúng tôi khi mà thẻ tín dụng đã đến hạn thanh toán mà chủ thẻ lại chưa có đủ tiền.

Chỉ với thời gian vài phút, bạn hoàn toàn có thể thanh toán dư nợ tín dụng khi mà ngay ngày hôm sau là hết hạn miễn lãi. Với dịch vụ hữu ích của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ đáo hạn bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu, chúng tôi có nhiều chi nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các chủ thẻ.

Dù bạn có đang sử dụng thẻ tín dụng BIDV, VIB, Vietinbank, Vietcombank, HDBank, Sacombank,… thì tindung24h.com đều có thể giúp bạn thanh toán dư nợ nhanh chóng với thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư và thẻ tín dụng, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và thông tin về thẻ.

Đáo hạn thẻ tín dụng chi phí 1,5%

Phí phạt trả chậm của ngân hàng là 4%, lãi suất là từ 30% – 35%, bạn sẽ phải chịu và trả cho ngân hàng 2 lại tiền này nếu như bạn thanh toán dư nợ quá hạn. Bạn càng kéo dài thời gian thanh toán thì số tiền lãi bạn phải trả sẽ càng nhiều. Thay vào đó, bạn đáo hạn thẻ tín dụng SeABank chỉ mất phí là 1,5% và hoàn toàn không phải chịu bất kì loại phí hay lãi suất nào khác.

So với 4% phí trả chậm thì 1,5% sẽ tiết kiệm cho bạn số tiền phí khá lớn, đặc biệt là trong lúc bạn đã không thể xoay sở được tiền để thanh toán dư nợ cho ngân hàng. Vậy thì tại sao không liên hệ, nhanh tay sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giao dịch nhanh chóng và nhiều ưu đãi này của chúng tôi

- Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng SeABank | dao han the tin dung SeABank Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Tín dụng 24h

Dịch vụ tín dụng

 

Rút tiền thẻ tín dụng - Đáo hạn thẻ tín dụng - chuyển tiền ngoài giờ - làm thẻ tín dụng

ĐT: 0814553456 - 0948939229

 

 

 

ĐC 1: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 1: Số 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 4: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

 

 

Thiết kế web : vagroup.vn